Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án KN Paradise

Một trong những thông tin được tìm hiểu nhiều nhất khi nhắc đến dự án KN Paradise là chủ đầu tự dự án KN Paradise là ai? Chủ đầu tư này hiện có tiềm lực tài chính cũng như những thành tựu như thế nào trên thị trường bất động sản hiện nay?

Doanh nghiệp nào đầu tư dự án KN Paradise 

KN Paradise là một trong những dự án đang được chú ý khá nhiều tại thành phố biển xinh đẹp Cam Ranh, Khánh Hòa. Theo thông tin công bố, doanh nghiệp đầu tư dự án KN Paradise là công ty Cổ Phần Golf Long Thành. Đây là một trong những công ty được đánh giá cao về uy tín cũng như tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Tổng thể dự án.

 

Chủ đầu tư dự án KN Paradise đầu tư vào khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Dự án chủ yếu tập trung vào sân golf và bất động sản. Các dự án có sự góp mặt của công ty Cổ Phần Golf Long Thành đều được đánh giá là “siêu dự án”. Với tiềm năng về tài chính, những dự án được chủ đầu tư KN Paradise đầu tư đều cam kết về giá trị lợi nhuận cho khách hàng kinh doanh, giá trị sở hữu cho cư dân và đặc biệt còn mang lại ý nghĩa thiết thực cho địa phương nơi dự án phát triển. 

 

Dự án KN Paradise là gì? 

KN Paradise là dự án bất động sản có tầm quy mô lớn. Dự án được phát triển theo định hướng là một khu phức hợp đa dạng các dịch vụ sử dụng. Nơi đây sở hữu hạ tầng được đồng bộ với các hạng mục như: trường học, bệnh viện, sân golf, trung tâm mua sắm, công viên…

Dự án được thiết kế với các loại hình bất động sản được quan tâm hiện nay như: nhà phố biển, khách sạn, sân golf, biệt thự, shophouse, condotel… sự đa dạng của sản phẩm sẽ gia tăng lựa chọn cho khách hàng cũng như tạo nên sự hoành tráng, quy mô cho dự án KN Paradise. 

Đặc biệt vị trí của dự án cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút giới đầu tư mạnh tay tham gia. KN Paradise sở hữu đến 5 km bờ biển đẹp thuộc Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Tổng diện tích mà dự án sử dụng là 800ha cho tất cả các hạng mục. Với mức độ xây dựng chỉ 23 % nơi đây đảm bảo không gian sống chất lượng cho cư dân. Theo chủ đầu tư dự án KN Paradise, dự án khởi công từ năm 2018 và dự kiến hoàn thành các hạng mục đến năm 2020. 

Phối cảnh nhà phố thuộc dự án KN Paradise

Chủ đầu tự dự án KN Paradise phát triển lĩnh vực gì? 

Công ty Cổ Phần Golf Long Thành là một trong những công ty tên tuổi trên thị trường bất động sản. Hiện tại, dưới sự điều hành của tổng giám đốc Lê Văn Kiểm, công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững ở 4 lĩnh vực chính là: kinh doanh dịch vụ giải trí sân golf, kinh doanh du lịch - nhà hàng - khách sạn, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản. Ở mỗi lĩnh vực, công ty Cổ Phần Golf Long Thành đều để lại những dấu ấn đặc biệt về hoạt động của mình. Đặc biệt, với dịch vụ kinh doanh bất động sản, từ những năm 1990 đến nay, chủ đầu tự dự án KN Paradise tiếp tục phát triển nhiều dự án quy mô chất lượng tại thị trường Việt Nam và cả nước ngoài.

Chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố để đánh giá tiềm năng của dự án. KN Paradise được công ty Cổ Phần Golf Long Thành tham gia ở vai trò chủ đầu tư sẽ là sự đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.


 

Tin tức mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây