Mọi người nói gì về chủ đầu tư KN Paradise?

Chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh không là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Nhờ vào tên tuổi của nhà đầu tư này mà giá trị của dự án KN Paradise đã góp phần khẳng định giá trị cho dự án. 

Chi tiết dự án: https://saigonthinhvuong.com.vn/du-an/bds-nghi-duong/dat-nen-biet-thu-nha-pho-kn-pradise-cam-ranh.html
 

Giới thiệu chủ đầu tư KN Paradise 

Chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh là Tập Đoàn KN – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành. Đây là một trong những chủ đầu tư tên tuổi trên thị trường bất động sản. Những dự án mà chủ đầu tư đầu tư đều là những dự án có tầm quy mô lớn với mục đích là góp phần quy hoạch lại tổng thể địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biệt là phát triển xu hướng phát triển sản phẩm bất động sản mới phù hợp nhu cầu cũng như tình hình thực tại. 

Hiện chủ đầu tư KN Paradise có văn phòng đặt tại Cam Ranh cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng giao dịch dễ dàng nhanh chóng.

KN Paradise đang gây sóng thị trường bất động sản Cam Ranh -  Khánh Hoà.

KN Paradise có gì đặc biệt

KN Paradise là một trong những dự án bất động sản du lịch được đánh giá cao tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Vị trí này khá thuận tiện cho việc di chuyển khi liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh tại Khu vực Bãi Dài thuộc bán đảo Cam Ranh.

Quy hoạch và xây dựng tổng thể của dự án KN Paradise là khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sau hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm: nhà phố biển, nhà phố thương mại, biệt thự, bungalow, condotel, căn hộ dịch vụ, sân golf 27 lỗ, trung tâm thương mại – dịch vụ,...

Không những sở hữu hạ tầng được đồng bộ ngay từ ban đầu mà KN Paradise còn gia tăng giá trị của dự án khi sở hữu bờ biển dài 5km. Điều này có nghĩa là phần lớn các hướng nhìn từ các sản phẩm của dự án đều có view hướng biển tự nhiên, tuyệt đẹp. Với những giá trị mà chủ đầu tư hướng đến cũng như bản thân dự án có được thì giới đầu tư đánh giá cao tiềm năng gia tăng giá trị của dự án từ 50% - 200% trong vòng 5 năm sau bàn giao.

Dự án nhìn từ trên cao. 

Các lĩnh vực mà chủ đầu tư KN Paradise tập trung xây dựng

Xứng đáng với quy mô của dự án, KN Paradise được chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh tập trung phát triển 5 lĩnh vực chính là bất động sản, sân golf, giải trí - nghỉ dưỡng, thương mại - dịch vụ và tiện ích cộng đồng. Đây đều là những dịch vụ có úa nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Vì vậy, mỗi lĩnh vực đều được chủ đầu tư chú trọng trong khâu thiết kế, xây dựng và phát triển nhằm gia tăng giá trị của dự án cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng, phục vụ cuộc sống của cư dân lưu trú tại dự án với chất lượng cao nhất.

KN Paradise đã góp phần tô điểm thêm diện mạo cùng đất biển Cam Ranh xinh đẹp. Hy vọng nối tiếp sự thành công của dự án, chủ đầu tư KN Paradise Cam Ranh sẽ có thêm nhiều dự án mới để phát triển cuộc sống nơi đây.

Tin tức mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây