Chủ đầu tư KN Cam Ranh là ai?

Dù dự án KN Cam Ranh được đánh giá cao nhưng nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về chủ đầu tư KN Cam Ranh. Chính tên tuổi của chủ đầu tư đã góp phần tạo nên sức hút cho siêu dự án đang dậy sóng khu Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.
Chủ đầu tư KN Cam Ranh là ai? 

Theo thông tin đăng tải, chủ đầu tư KN Cam Ranh là công ty CP ĐT & Kinh doanh Golf Long Thành. Trên thị trường bất động sản, đây là một trong những chủ đầu tư tên tuổi đã khẳng định được tiềm năng của mình. Thế mạnh của chủ đầu tư là đầu tư sân golf và các sản phẩm bất động sản. Bằng tâm huyết trong từng sản phẩm và mong muốn mang đến những dự án chất lượng, tiện ích vượt trội và khác biệt, dự án có sự tham gia của chủ đầu tư KN Cam Ranh đều được thị trường đánh giá cao. 

Năng lực của công ty CP ĐT & Kinh doanh Golf Long Thành được thể hiện qua đa dạng ngành nghề hoạt động kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, với sự tham gia góp mặt ở vai trò chủ đầu tư chính cho KN Cam Ranh, công ty CP ĐT & Kinh doanh Golf Long Thành đã góp phần khẳng định tiềm năng thực hiện dự án quy mô cũng như sản phẩm bất động sản độc đáo cho thị trường.

Tổng thể dự án KN Cam Ranh.

 

KN Cam Ranh có những gì?  

 

KN Cam Ranh được đầu tư phát triển là khu phức hợp đa dạng dịch vụ. Nơi đây sau khi hoàn thành sẽ là một trong những địa điểm trọng điểm của khu vực Khánh Hoà. Dự án gồm các sản phẩm: shophouse, nhà phố biến, khách sạn, sân golf, condotel, biệt thự… Sự đa dạng về sản phẩm của dự án không những cho khách hàng thêm lựa chọn mà còn làm cho dự án thêm điểm nổi bật.

 

Bên cạnh sản phẩm cư trú, KN Cam Ranh còn có các sản phẩm dịch vụ đi kèm như: nhà hàng, khách sạn, sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế, hồ bơi ven biển chuẩn, khu công viên giải trí, khu phức hợp thương mại dịch vụ và hàng loạt tiện ích cao cấp khác.

 

Điểm nổi bật của KN Cam Ranh không thể không kể đến là sở hữu vị trí đắc địa của khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Dự án còn sở hữu đến 5 km bờ biển được đánh giá là đẹp nhất vùng biển Khánh Hòa. Vị trí này cũng được đánh giá cao vì sự thuận tiện trong việc di chuyển. KN Cam Ranh liền kề đường đi sân bay quốc tế Cam Ranh. 

Dự án được đánh giá cao về quy mô.

 

Chủ đầu tư KN Cam Ranh đã thu được thành tựu gì?

 

Có mặt trên thị trường bất động sản từ những năm 1997 đến nay, chủ đầu tư KN Cam Ranh đã ghi dấu ấn của doanh nghiệp khá đậm nét. Những thành tựu mà doanh nghiệp này đạt được không thể không kể đến là đã triển khai thành công nhiều dự án làm mưa làm gió trên thị trường. Một số dự án đã góp phần khẳng định tên tuổi của công ty CP ĐT & Kinh doanh Golf Long Thành như: dự án sân golf, khách sạn và biệt thự cao cấp Vientiane tại thủ đô Viêng Chăn – Lào; dự án sân Golf Long Thành tại Biên Hòa, Đồng Nai; dự án Khu du lịch Thùy Dương tại Bà Rịa, Vũng Tàu; dự án khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt – Lâm Đồng; dự án KN Paradise Cam Ranh tại Cam Ranh, Khánh Hòa…

 

Với những dự án có sự tham gia đầu tư từ nhà đầu tư tên tuổi công ty CP ĐT & Kinh doanh Golf Long Thành đã góp phần gia tăng và đảm bảo giá trị của sản phẩm.

Tin tức mới

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây